ReadyPlanet.com


Up For Grabs - HUAWEI Y7a รับประกันความเร็วในการชาร์จที่น่าทึ่งแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกล้อง Quad


หัวเว่ยคอนซูมเมอร์บิสสิเนสกรุ๊ป (CBG) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ปัจจุบันของ HUAWEI Y Series ซึ่งก็รวมความว่า HUAWEI Y7a ใหม่ทั้งมวลมีชื่อเสียงแห่งด้านการผสมผสานการออกแบบที่มีสไตล์และนวัตกรรมที่จำเป็นในราคาสุดคุ้มผลิตภัณฑ์นวชาตล่าสุดของ HUAWEI Y Series สามารถตอบสนองความต้องการสิ่งของผู้บริโภควัยหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันอายุ 19 ปีมาพร้อมทั้ง HUAWEI SuperCharge ที่เร็วเป็นพิเศษเพื่อความเร็วแห่งการชาร์จสถานที่รวดเร็วอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ช้านานรองรับไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวายกล้องที่ฉลาดยิ่งขึ้นสถานที่ช่วยแยกออกผู้ใช้สมรรถจับภาพอันที่พวกเขาเห็นได้มาอย่างง่ายดายกับจอแสดงผลขนาดใหญ่ที่สวยงามเพื่อการรับดูที่สมจริงทำให้สะดุดตาเป็นสนิทสมาร์ทโฟนที่อุดมคติHUAWEI Y7a วางจำหน่ายแล้วในที่ปากีสถานแห่งราคา PKR 35,999 / -

|

ตามที่ผู้คนสถานที่ใช้ผึ่งผายโฟนเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความคิดสร้างสรรค์ความบันเทิงและสังคมที่มากขึ้นเรื่อย ๆ ความมุ่งมาดปรารถนาอุปกรณ์ที่ตอบสนองความมุ่งมาดเหล่านี้ประกอบด้วยมากกว่าสถานที่เคยนั่นคือเหตุที่ HUAWEI Y7a ชี้แจง HUAWEI SuperCharge 22.5W ที่สนับสนุนให้สามารถคืนแรงงานได้อย่างรวดเร็วซึ่งช่วยปันออกผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อทำงานได้มาอย่างมีประสิทธิภาพและเพลิดเพลินกับ HUAWEI Y7a

|

อีกด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 5,000mAh (คุณประโยชน์โดยทั่วไป)HUAWEI Y7a แก่การใช้งานแบตเตอรี่ที่นานซึ่งรองรับงานเล่นวิดีโอประมาณการ 23 ชั่วโมงอีกด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน AI ของ Huawei19 เป็นเหตุให้ HUAWEI Y7a ช่วยแยกออกผู้ใช้เพลินไปกับการโจ้เกมจอเงินและอื่น ๆ คว้าอย่างปราศจากสะดุด

|

กล้องยาเส้นหลังสรรพสิ่ง HUAWEI Y7a19 สามารถสร้างภาพเนื้อความละเอียดดำเกิงได้พร้อมด้วยกล้องหลักเขต 48MP เซ็นเซอร์ 1/2 นิ้วซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้กล้องหลักเขตสามารถเพิ่มพูนแสงได้มาสูงสุดเหมาะกับผู้ใช้แห่งการถ่ายภาพเนื้อความละเอียดสูงศักดิ์ในเวลากลางวันแม้ซูมเข้าไปรายละเอียดก็ชัด

|

ไม่แทบ แต่สำหรับการถ่ายภาพแห่งเวลากลางวัน HUAWEI Y7a ยังสามารถถ่ายภาพกลางคืนคว้าอย่างเป็นเยี่ยมเนื่องจากประสิทธิภาพความไวแสงรุ่งเรืองและความเก่งกาจของ AIนอกจากด้วยเครื่องมือเครื่องใช้ 19; s 120 ? 8MP Ultra-Wide Angle Camera และ 2MP Macro Camera ผู้บริโภคจึงสามารถจับภาพจากมุมมองที่สร้างสรรค์ยิ่งขึ้นจากทัศนียภาพที่ไกลลิบไปจวบจนกระทั่งรายละเอียดที่ซับซ้อนเหมือน 4 ซม. ขนมจากเลนส์ยิ่งไปกว่านี้กล้อง Depth ข้อความละเอียด 2MP ที่มีคดีซับซ้อนจะช่วยเน้นย้ำวัตถุโดยละเอียดด้วยเอฟเฟกต์โบเกเร้แห่งสมจริงด้วยกันสมจริง ตลับบลัชออน

|

HUAWEI Y7a ไม่ถือกล้องยาเส้นหน้าคดีละเอียด 8MP เช่นกันเช่นกันนอกจากความสวยงามสิ่งของ AI แล้ว Circular Flash อีกต่างหากให้ประกายไฟที่เสมอต้นเสมอปลายและละมุนละไมสำหรับการบันทึกภาพเซลฟี้เมื่อถ่ายภาพในฐานะแสงบางตาช่วยแยกออกผู้ใช้สมรรถถ่ายภาพซวนเซลฟี่พร้อมแชร์ได้สบาย

แสดงความรัก!<3
|

|

ด้วยจอแสดงผล Full HD สัดส่วน 6.67 นิ้วที่ประกอบด้วยความละเอียด 2400 x 1080 HUAWEI Y7a ให้การรับพิศที่เหมือนจริงอย่างเกินจริงประสบการณ์การเล่นจบและการเล่นวิดีโอ

|

ปุ่มถลกปิดเช่นกันลายนิ้วมือปีกข้างลุ้นให้ผู้บริโภคปลดล็อกโทรศัพท์ได้รวดเร็วด้วยกันปลอดภัยเพิ่มขึ้นในขณะเดียวกันก็ยกขึ้นและปลุกต่อโทรศัพท์ได้คล่องยิ่งขึ้นพร้อมด้วยการออกแบบตามเสาสรีรศาสตร์ 3D ทำให้ HUAWEI Y7a มีด้ามจับแห่งกระชับและสะดวกสบาย

|

เช่นกันพื้นที่เรียกเก็บข้อมูลในที่ 128GB เป็นเหตุให้ HUAWEI Y7a สามารถเรียกเก็บรูปภาพวิดีโอกับเสียงทั้งสิ้นของเจ้าเอ็งได้อย่างง่ายดายในแห่งเดียวเพื่อที่จะเข้าถึงได้ทุกเมื่อที่เธอชอบ

|

HUAWEI Y7a ลงมือบน EMUI เวอร์ชันล่าสุดคือ EMUI 10.1 นำเสนอคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายที่เป็นเหตุให้ชีวิตคล่องขึ้นHUAWEI Y7a มีสิทธิ์การเข้าประจำที่มาพร้อมกับ AppGallery ซึ่งนำเสนอเล็กปทั่วโลกและที่ท้องถิ่นบริบูรณ์ที่เสริมสร้างประสบการณ์ผู้ซื้ออุปกรณ์ Huaweiผู้บริโภคยังสามารถเพลิดเพลินกับคลังสื่อบันเทิงคุณภาพบน HUAWEI Video, HUAWEI Music กับ HUAWEI Reader โดยมีการเพิ่มพูนเนื้อหาใหม่จากผู้ให้บริการชั้นนำอย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดาวน์โหลดและประดิษฐาน Petal Search ซึ่งทำหน้าที่ครอบครองประตูสู่แอพกับเกมยิ่งกว่าล้านกำหนดการที่สมรรถติดตั้งด้วยกันใช้งานได้สบายผู้ตั้งกระทู้ massiveviewpoin :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 01:20:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.