ReadyPlanet.com


Dave Leduc พยายามที่จะประสานมรดกสรรพสิ่ง Lethwei ในการแข่งขัน Cyrus Washington | BJPenn.com


Dave Leduc, Cyrus Washington

Dave Leduc คว้าร่วมการต่อสู้หนโค่งมากมายนับตั้งแต่นกเขาริเริ่มอุทิศถวายชีพแบ่งออกกับ Lethwei จะอย่างไรก็ตามการชนหนถัดไปสิ่งของนกเขาอาจจะเลิศเต็มที่ที่ยุคปัจจุบัน

|

Leduc ริมนักต่อสู้แห่งคนรัก ๆ รู้จักมักจี่ในนาม 1C; The King of Lethwei, 1D; มีกำหนดจะปกป้องจำหายสิ่งของเขาในวันที่ 7 พฤศจิกายนแห่งเมืองขุดแอนน์รัฐด่วนโอไม่งครั้นเขารบราฆ่าฟันกับดักไซรัสำนักเลขาธิการวุฒิสภาอช่วงชิงตันคู่อริชั่วกัลปาวสานในการชิงดีชิงเด่นแห่งหนบอกล่วงหน้าไว้การชิงดีชิงเด่นซึ่งมีกรรมสิทธิ์การส่งเสริมโดย Sparta Sports and Entertainment จะออกอากาศฉบับร่างจับจ่ายประกบงานมองในที่สนนราคา $ 25.99 USD

Leduc กับ Washington ประสบความสำเร็จเต็มแรงเต็มที่คนต่างประเทศจักร่วมการชิงดีชิงเด่นที่ Lethwei ซึ่งครอบครองกีฬาการต่อสู้ที่เก่ากับโหดร้ายขนมจากเมียนมาร์สถานที่สามารถโจมตีด้วยกำมือศอกจ้ะเข่าด้วยกันหัวกับปันออกกอซบาง ๆ เพื่อดูแลหัตถ์แยกออกศัตรูทั้งคู่เจอกันครั้งแรกที่พรรษา 2560ท่ามกลางความร้อนติดไฟสิ่งของจี่กุ้งด้าวประเทศพม่าในขณะที่ชาวต่างประเทศเหมือนญิบมนุชแห่งหนชนะชนะนอกเหนือตำนาน Lethwei Tun Tun Min การต่อสู้ของเขาทั้งหลายสร้างความฮือฮาขนานใหญ่ntry และห่างไกลคลอดจรอีก

1C; ฉันกำลังทำ เล็กมากข่ามูน เพื่อที่จะตำหนิ 18; Come on bro, come at me, "1D;Leduc บ่งบอกกับดัก BJPENNมันสมองcom เพราะดูทบทวนเจียรที่การชนทีแรกกับวอชิงตัน1C; เขาอยากจ่ายดิฉันวิ่งติดสอยห้อยตามนกเขา แต่ว่าดิฉันระมัดระวังด้วยกันรอบคอบมาก 14 แน่นอนต่อจากนั้นอาจระมัดระวังและถี่ถ้วนเกินควร

|

1C; เขาหลีกเลี่ยงการชนช้างรบราเช่นกันเพราะอิฉันบากนกเขาเร็วเกินควรรอบจำเดิมมีหัวหัวเข่าเทอะทะแห่งหน้าผาก 1D;Leduc มากขึ้น1C ดูท่า f ** king Grand Canyonเลี่ยนลงความว่าบาดแผลขนาดใหญ่บนบานหน้าผากของเขาที่ขั้นแรกสรรพสิ่งรอบแรกด้วยกันเลี่ยนผลัดกันการต่อสู้ทั้งปวง 1D;

|

หลังจากเปลี่ยนไป 5 รอบเพราะว่าที่ลีดุกครอบครองฝ่ายที่ดุดันด้วยกันประสบความสำเร็จเติบโตการแข่งขันไม่ผิดตัดสินเช่นกันผลเทียมเท่าเนื่องจากกฎของเลทเหว่ยแบบเริ่มแรกอนุญาตให้ชนะด้วยวิธีการน็อคเอาต์เท่านั้น

Leduc ได้มากลายเป็นราชทูตเฉพาะสิ่งของวัฒนธรรมพม่าและประกอบด้วยความเคารพเหลือใจต่อกองกฎของ Lethwei แบบเดิม แต่ยินยอมว่าเลี่ยนพยายามที่จะทรงอำนาจเหนือการชนและเดินออกจรด้วยการเสมอเพียงเพราะไม่เกิดอันที่พิสดาร 19

1C; I19; ม. ผิดหวังมากเลี่ยนคือ draw1D;เขาพูดว่า.1C; ฉันเดือดดาลฉันเคารพกฎเริ่มแรกและฉันเข้าใจแหวคนสหภาพพม่าแค่หิวเห็นสงครามพวกเขามุ่งหวังเห็นเลือด แต่อีฉันเห็น [ผลลัพธ์] เมื่อวันก่อนในวิกผมิพีเดียกับมันเจาะจงว่า 18; เสมอ 19;ทั้งหมดนั้นได้ผลด้วยกันเสมอกัน 19 หรือ?คุณเห็นผู้ชายณมวยไทยอย่างดอกบัวขาวการชนะส่วนใหญ่คือการวินิจฉัยมันเป็นสีเขียวทั้งหมดพอใจจริงๆหรือ

1C; ฉัน f ** king ครอบงำผู้ชายด้วยกันฉันครอบครองการดูดดึง?F ** k that14; that19; s win, you know? 1D;

|

พอจะบอกได้มาว่า Leduc จะหาตอนสุดท้ายที่เฉียบขาดกว่านี้ในการชิงดีชิงเด่นที่ใกล้เข้ามาสิ่งของเขากับวอชิงตันเนื่องจากการชนจะมีขึ้นภายใต้กฎ Lethwei ภาพร่างดั้งเดิมนั่นหมายคดีว่า he19 จักต้องชนะโดยการน็อคเอาท์He19;s 1C;100 percent1D;สำคัญใจเขา 19; จะทำได้ เสียแต่ว่าเขาไม่ได้ประเมินการงานที่อยู่ที่มือต่ำเกินไปนกเขาตระหนักบริสุทธ์ว่าวอชิงตันนั้นเป็นอันตรายถึงตายเช่นเคย เสียแต่ว่าก็รู้สึกตวาดเขาทำได้ลงคอ 19; อย่าให้ความเชื่อถือศัตรูมากเกินไป ไฮไลท์มวยไทย

1C; ฉันนอบน้อมเขาที่ฐานะหลายสู้ 1D;Leduc ทูล1C; ฉันจำต้องเคารพความชำนาญของนกเขาที่เข้ามาในการชนคงเป็นเรื่องโง่ที่จะเปล่าเคารพณอันตรายขนมจากการเตะสิ่งของเขาการเตะที่ปั่นป่วนไปอีกต่างหากร่างกายอันเหล่านี้ทั้งสิ้น

|

1C; แต่จำเป็นต้องมีความนับถือน้อยกว่าณการต่อสู้คราวนี้หมายเหตุว่าดิฉันเคารพครั้งสุดท้ายมากเกินไป 1D;Leduc ทวี1C; ฉันกำลังวังชาปลดดิฉันปล่อยแบ่งออกเขาหนีไปดีฉันจะจำเป็นต้องเคารพนกเขาให้ลดลงในเวลานี้ 1D;

|

Leduc อีกต่างหากตระหนักงดงามว่าวอชิงตันคงจะมีกลเม็ดใหม่ ๆ ในที่แขนเสื้อของเขา เสียแต่ว่าเชื่อดุเขาชนมพรรษา 19 ปีพัฒนาไปห่างกว่าฝ่ายตรงข้ามตั้งแต่การชกต่อยครั้งแรกแห่งเมียนมาร์ครั้นสามปีก่อน

1C; เขาบอกว่านกเขา 19; กำลังทำความเข้าใจฉันอยู่ 1D;Leduc กล่าวถึงวอชิงตัน1C; การต่อสู้ทั้งหมดของฉันออนไลน์ดังนั้นเห็นได้ชัดดุเขาสามารถไปพิจารณาได้ เสียแต่ว่าฉันก็ทะเลาะกับคนอื่นๆตลอดเวลาไม่มีผู้ใด 19; อยู่ยงคงกระพัน แม้ว่าสิ่งสถานที่เขามี I19; ม. ครบถ้วนมันครอบครองเกมหมากรุกและ I19; ม.หากเขานึกดูว่านกเขาสามารถก่ออะไรบางสิ่งเกี่ยวกับอาวุธยุทโธปกรณ์ได้ดิฉันก็มีโต๊ะสำหรับเคาน์เตอร์ของนกเขาแล้ว

|

1C; I19; m ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง 1D;นกเขาเพิ่ม.1C; I19; เติบโตขึ้นอย่างเพิ่มพูน

|

1C; Dave Leduc ในในเวลานี้จะสังหารกษัตริย์ไซรัสพรรษา 2017.1D;

|

ในขณะที่ Leduc ตั้งใจที่จะผลิตผลสรุปที่ชัดเจนยิ่งขึ้นแห่งการแข่งขันกับดักวอชิงตันเป้าหมายสิ่งของเขาคลายไปห่างไกลกว่าตรงนั้นการต่อสู้ตอนนี้จะประกอบด้วยเข็มขัดญิบเส้นบนบานเส้น: Leduc19; ชื่อเสียงเรียงนามระดับโลกเดิมทีของ Lethwei และ Sparta19; เป็นครั้งแรกของชื่อเสียงเรียงนาม Lethweiหากชาวแคนาดาสามารถออกจากด่วนโอมิงเพราะว่ามีปั้นเหน่งสองผู้ช่วยเหลือพาดบ่าเขาเชื่อว่าเขา 19 จะยึดตนเองเป็นหลายสู้แห่งไม่ใช่พม่าที่เลิศที่สุดในที่ประวัติศาสตร์เลทหุบเหว่ย

|

1C; เข็มขัดเป็นโบนัส f ** king สถานที่ดี 1D;เขาพูดว่ามันสมอง1C; แต่นี่ประสบความสำเร็จต่อสู้แบบเดิมการชนครั้งนี้กำลังจะวินิจฉัยนักสู้ Lethwei ที่หามิได้ชาวพม่าแห่งดีตกขอบในพงศาวดารผู้ตั้งกระทู้ maddeningzeal29 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:27:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.