ReadyPlanet.com


FSM MAGAZINE - เรื่องสวัสดีจากอัคคีภัย Podcast - ตอนที่ 15


ตอนที่สิบห้าของเรื่องสวัสดีจากอัคคีภัยพอดคาสต์พร้อมแบ่งออกดาวน์โหลดหรือสตรีมฟรีหลังจากนั้นในโอกาสนี้ดิฉันได้รับฟังจาก Richard Jenkins (CEO) และ John Davidson (หัวหน้าทิศปฏิบัติการภาคสนามเนื่องด้วยระบบ) ที่ National Security Inspectorate และ Michala Ford (หัวโจกฝ่ายสนับสนุนธุรกิจของ Safety Technology International)นอกจากนี้วอร์เตะลีตะลานสเปนเซอร์แขกรับเชิญประจำของเรายังตรวจถึงการบังคับใช้คำบัญชาปฏิรูปหลักเกณฑ์ (ความปลอดภัยขนมจากอัคคีภัย) ชันษา 2548 ในตอนการระบาดของวัววิด -19

พอดคาสต์เหตุความปลอดภัยจากอัคคีภัย (FSM) จัดทำโดยmagazine19; บ.ก.ของ Brian Sims กับ Western Business Media19; CEO ของ Mark Sennett อีกด้วยฉบับนวชาตทุกวันวันพุธFSM Podcast ได้รับงานสนับสนุนขนมจาก The Fire Safety Event ซึ่งจัดขึ้นไปที่ NEC ในเบอร์มิงแฮมระหว่างวันที่ 27-29 เมษายน 2564 ถังดับเพลิง bf2000 สาร non cfc ราคา

ตอนที่ 15 มีเรื่องเกี่ยวกับความปลอดภัยจากอัคคีภัย 19;บ.ก. Brian Sims ดำเนินการแมกกาซีน 19 ครั้งแรกสิ่งของการสัมภาษณ์สองสำหรับความความปลอดภัยขนมจากอัคคีภัย Podcast เพราะว่า Richard Jenkins และ John Davidson ขนมจาก National Security Inspectorate (NSI) สรุปทัศน์ของเขาทั้งหลายเกี่ยวกับประเด็นต่างๆหมายรวมการต้อนรับบุคคลที่สามด้วยกันร่างใบเสร็จรับเงินความปลอดภัยสรรพสิ่งอาคารที่เผยแพร่ครั้นเร็ว ๆ ตรงนี้รัฐบาลอนุรักษ์นิยม

Richard เป็น CEO สิ่งของ NSI ซึ่งแน่นอนว่าเป็นคณะรับรองเหตุด้วยภาคความปลอดภัยและการกันอัคคีภัยที่สหราชอาณาจักรหลังจากเรียนจบระดับปริญญาด้านเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเดอแรมแห่งปี 2521 ริชาร์ดทำในบทบาทงานขายและการตลาดหลายสถานะก่อนที่จะเป็นที่ปรึกษาข้างการปรับปรุงขั้นตอนให้กับ Mitcorp ในพระจันทร์พฤษภาคม 2549

ต่อจากนั้น Richard ทำงานที่ IKEA Group และ Steelcase ก่อนจะมาเป็น CEO แห่งหน NSI ในเดือนมีนาคม 2014 นับตั้งแต่นั้นมาองค์กรได้สาวเท้าไปข้างหน้าอย่างมากภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญของ Richard19

Johnเดวิดดั้งจมูกเป็นหัวหน้าก้ำปฏิบัติการภาคสนามสำหรับระบบแห่งหนกองตรวจภายหลังทำงานในอุตสาหกรรมดับเพลิงและธีรภาพมาเป็นเวลา 23 ชันษาจอห์นได้เข้าร่วม NSI ในปี 2548 ในตำแหน่งผู้ตรวจสอบภูมิภาคด้วยพื้นที่มิดแลนด์แล้วเขาก็กลายเป็นผู้บัญชาฝ่ายปฏิบัติการก่อนที่จะรับบทบาทดำเนินการภาคสนามณปัจจุบัน

ปัจจุบันจอห์นมีหน้าที่หลักแห่งแผนการดับไฟที่ดำเนินการใน NSI และยังเป็นผู้แทนขององค์กรณสถาบันมาตรฐานของอังกฤษและคณะกรรมการด้านกลเม็ดของ BAFEตามบอกของ Fire Safety Matters องค์กรพึ่งได้รับการรับรองจาก UKAS สำหรับแผน SP207 ใหม่ทั้งหมดในระบบแจ้งสั่งสอนการอพยพที่ BAFE แนะนำในความเป็นจริง NSI ได้ให้การอนุมัติในท้องที่ระบบตรวจจับกับเตือนอัคคีภัยตั้งแต่พรรษา 2544

ในภาคการดับเพลิง NSI เสนอการอนุมัติกับการรับรองด้วย SP101 (ความสามารถของหน่วยงานเครื่องดับเพลิงแบบพกพาและช่างเทคนิค), SP203-1 (งานออกแบบการวางการว่าจ้างด้วยกันการบำรุงรักษากบิลตรวจจับอัคคีภัยกับสัญญาณเตือนไฟลุก) SP203-3 (การออกแบบการติดตั้งการจ้างและการปกครองระบบดับเพลิงแบบแก๊สตายตัว) SP203-4 (การออกแบบงานติดตั้ง, การว่าจ้างและบำรุงรักษากระบิลไฟฉุกเฉิน), SP205 (การคาดคะเนความเสี่ยงด้านความปลอดภัยจากอัคคีภัยในชีวิต), SP206 (การดีไซน์การติดตั้งงานว่าจ้างการเขียนเติมเงินและการบำรุงรักษาระบบดูแลรักษาอัคคีภัยในห้องครัว) และตามที่รายงานไว้ก่อนหน้านี้ SP207 (การออกแบบการประดิษฐานการว่าจ้างด้วยกันการบำรุงรักษากระบิลแจ้งเตือนการอพยพ)

ได้รับอนุญาตจาก BAFE

แห่งงานเริ่มการสัมภาษณ์ Richard ขยายความในถึงบทบาทหลักเขตของ NSI19 แห่งท้องที่ความปลอดภัยจากไฟไหม้ก่อนที่จะ John จักรวมความอย่างแจ่มแจ้งแหว NSI ลงความว่าอะไรที่ได้รับอนุญาตจาก BAFE คือผู้ให้บริการโซลูชันยาเรือด้านสวัสดีขนมจากไฟไหม้แห่งวันนี้ที่ 19

ด้วยเหตุที่เจาะจงวาง NSI ประกอบด้วยงานรับรองจากบุคคลที่สามเพราะว่าบริการสวัสดีจากไฟไหม้แห่งหนต่างๆนาๆWhat19; เป็นขั้นตอนธารณะแห่งหนผู้ให้บริการปีกสวัสดีจากไฟไหม้จักต้องกระทำพอให้มีกรรมสิทธิ์งานรับรองแห่งมุ่งJohn ขยายความในเรื่องเบ็ดเตล็ดโดยละเอียดในงานพูดจากับ Brian

ในสถานภาพองค์กร NSI เพิ่งมุ่งหวังมอบมีการนำการรับรองขนมจากบุคคลที่สามลงมาใช้แห่งวงกว้างในอาณาเขตการดับไฟ แต่ว่าชิ้นแห่งริชาร์ดจะเปลี่ยนแปลงเฉพาะพอใจดูที่?ตรวจฟังตอนที่ 15 สิ่งของ Podcast เหตุสวัสดีขนมจากไฟไหม้เพื่อหาคำตอบ

สุดท้าย ทว่าไม่ในที่สุดจอห์นยังนำเสนอภาพรวมสิ่งของร่างพระราชบัญญัติสวัสดีแห่งอาคารจากทัศน์สิ่งของ NSI19 ก่อนที่จะวิเคราะห์การพัฒนาล่าสุดในด้านสิ่งของการรับรองโดยบุคคลที่สามที่การดับไฟ

คำประกาศิตกวาดล้างหลักเกณฑ์ (ความปลอดภัยจากไฟไหม้) พรรษา 2005

พอเอ่ยถึง 18; หมดด้วยกันเหตุกฎหมาย 19;แห่งความเกี่ยวข้องกับพื้นแผ่นดินแห่งความปลอดภัยจากไฟไหม้ 19 เป็นกรณีที่ 19 ปราศจากชำนัญพิเศษที่จะหันไปตะขอคำแนะนำเจริญเจียรกระทั่งวอร์เตะลีตะลานสเเจือเซอร์ผู้ส่งเสริม FSM Podcast ธารณะสิ่งของดีฉัน (กรรมการผู้จัดการสิ่งของ Blackhurst Budd Solicitors)

เหตุด้วยคนอ่านเนื้อความความปลอดภัยขนมจากอัคคีภัยแห่งอาจไม่ทราบจรดความจริงนี้วอร์เลนลานได้ฟ้องร้องความภายใต้คำบัญชาชำระล้างหลักเกณฑ์ (ความปลอดภัยจากอัคคีภัย) ชันษา 2548 มากกว่าคนอื่น ๆ

ในขณะที่ 14 ของ FSM Podcast วอร์เลนลานสนทนากับดัก Mark Sennett ซีอีโอของ Western Business Media19 ใหม่ในโอกาสนี้การพูดคุยเกี่ยวพันคำสั่งปรับปรุงกฎระเบียบ (ความปลอดภัยจากอัคคีภัย) ปี 2548 และการบังคับใช้กฎหมายดังที่กล่าวมาแล้วในช่วงการแพร่เชื้อของ COVID-19

ยิ่งไปกว่านี้ 19 ยังมีข้อมูลอัปเดตทำให้รุ่งเรืองขึ้นเกี่ยวกับการสัมมนาดิจิทัลที่กำลังจะประกอบด้วยขึ้นซึ่งมุ่งเน้นไปสถานที่Fire Safety Bill that19 ดำเนินการโดย บริษัท ร่วมทุนระหว่าง Blackhurst Budd Solicitors และ Fire Safety MattersMark จะเป็นประธานในการงานออนไลน์นี้ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่าง 10.00 น. จด 13.00 น. แห่งวันพฤหัสบดีที่ 3 เดือนธันวาคมและประกาศจากวอร์เวุ่นวายนอกเหนือเจียรจากโจเซฟฮาร์ท (ทนายที่ห้องดีนส์คอร์ทแห่งแมนเชสเตอร์) และเจมส์เครื่องปรับอากาศด (ยังบอกรับเป็นสมาชิกของกลุ่มกฎหมายความปลอดภัยจากอัคคีภัยที่ Blackhurst Budd Solicitors)

อ่านประเทืองเกี่ยวกับการประชุมดิจิทัล (และสำรองสถานที่สรรพสิ่งผู้ร่วมประชุม) ประตู

การป้องกันอาณัติสัญญาณเตือนสถานที่ผิดพลาดการป้องกันการโจรกรรม

แขกมนุชสุดท้ายของเราในที่ Podcast เรื่องสวัสดีจากอัคคีภัยฉบับนี้คือ Michala Ford หัวโจกฝ่ายสนับสนุนธุรกิจสรรพสิ่ง Safety Technology Internationalที่ประธาน บริษัท ที่ตั้งอยู่ณ Bromsgrove ได้กำเนิดผลิตภัณฑ์สถานที่ป้องกันอาณัติสัญญาณเตือนไฟลุกที่ทำผิดป้องกันการโจรกรรมและลดงานก่อกวนแห่งอุปกรณ์สวัสดีในชีพที่ประธาน

Michala เป็นบุคลากรที่ให้บริการยาวนานที่สุดณ Safety Technology Internationalใช้เวลาหญิบทศวรรษกับกิจธุระ17 ปีที่ผ่านมาเน้นไปแห่งการบริหารการจัดการด้านการตลาด

ระหว่างงานสัมภาษณ์กับ Mark Michala คว้ารีขอบฟ้าผลิตภัณฑ์แห่งครอบคลุมสิ่งของ Safety Technology International19 และการใช้งานสถานที่หลากหลายณโครงการสถานที่ครอบคลุมทุกสิ่งตั้งแต่อาคารรุ่งเรืองไปจวบจนถึงการศึกษาภาคและอีกครั้งสู่ตลาดมรดกจุดโทร, ฝาครอบป้องกันเพราะว่าสัญญาณปรามไฟไหม้, เล็กปพลิเคชั่นเฉพาะเจาะจงบนรถไฟใต้ดินลอนดอนและอะไรถัดไปในแง่สรรพสิ่ง บริษัท 19; ไปป์ไลน์ผลิตผลของ กองกลาง เป็นสันการอภิปรายผู้ตั้งกระทู้ neighborlykey21 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 14:50:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.