ReadyPlanet.com


หูฟังไร้สายแห่งสะอาดที่สุดเพราะพรรษา 2020: Apple AirPods หูฟัง Bose QuietComfort ด้วยกันอีกเต็มที่นั


หูฟังไร้สายที่ดีงามที่สุดเพราะด้วยปี 2020: Apple AirPods, Boseหูฟัง QuietComfort และอื่น ๆ

เมื่อคุณ 19; กำลังมองหาหูฟังไร้สายที่แท้จริงที่ดีงามที่สุดตัวเลือกสรรพสิ่งคุณจักไม่หยุดเพียงแค่ 19;ของซื้อของขายขายดีของหมวด 19: Apple19; AirPods ตอนนี้คู่แข่งมากรายนำเสนออายุใช้งานแบตเตอรี่คุณภาพเสียงและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น (ไม่ต้องพูดถึงกรณีเข้ากันได้กับดักเทคโนโลยีภายนอกระบบนิเวศสิ่งของอุปกรณ์ Apple) ทำเอาตลาดหูฟังไร้สายอันที่จริงจริงมีการแข่งขันอย่างครบถ้วนที่จะมาหมายกำหนดการนี้ระบุหูฟังไร้สายที่บริสุทธ์ที่สุดโดยทั่วไป (เราประกอบด้วยอีกอันเพราะหูฟังไร้สาย) สำหรับข่าวเพิ่มเติมโปรดดูหูฟังไร้สายราคาถูกที่ดีงามที่สุดและหูฟังไร้สายที่แบ่งออกเสียงงดงามที่สุดหูฟังไร้สายแห่งหนดีตกขอบต้องประกอบด้วยการออกแบบตามหลักเขตสรีรศาสตร์สวมใส่จ่ายพอดีโดยใช้เอียร์บัดที่รัดแน่นและรู้สบายเพื่อจะประสิทธิภาพแห่งดีตกขอบหากคุณทำได้ 19; ไม่ได้รับเอียร์บัดแห่งหนกระชับพอดิบพอดีกับเฮดโฟนต้นฉบับอินเอียร์คุณ 19 จะต้องผิดหวังอย่างน่าสลดหดหู่และรู้ว่าถูกฉีกขาดโน่นคือเหตุที่ดีฉันแนะนำแจกซื้อหูฟังไร้สายญิบของคุณจากคนค้าขายที่ประกอบด้วยนโยบายการคืนสินค้าที่เหมาะสมอาทิ Amazonนอกจากนี้อีกต่างหากช่วยกรณีที่เอียร์บัดไม่เป็นไปตามความคาดหมายอื่น ๆ ตั้งแต่การเพิกถอนเสียงรอบข้างไปจนกระทั่งการควบคุมต้นฉบับสัมผัสไปจนถึงสมัยที่หูฟังสิงสู่ได้ในการชาร์จหนึ่งครั้งWe19; จักอัปเดตรายการหูฟังไร้สายแห่งหนดีสุดขอบนี้ปกติเมื่ออีฉันตรวจสอบผลิตภัณฑ์ใหม่อ่านประเทือง: หูฟังตัดเสียงดังรบกวนที่สะอาดที่สุดประจำปี 2020

|

กำลังเล่น:
ดูสิ่งนี้:

|

Galaxy Buds Live ครอบครองนวัตกรรมไร้สายจริงๆ แล้วจริงที่สุด 26;

|

6:35

David Carnoy / CNET

|

Bose ใช้เวลากลมกล่อมในการนำพวกเขาจรที่ห้างร้าน แต่สุดท้ายนี้หูฟัง QuietComfort แบบฟันเสียงรบกวนนวชาต $ 279 (? 250, AU $ 400) ก็มาถึงหลังจากนั้นในหลาย ๆ วิธีเขาทั้งหลาย 19 เป็นหูฟังไร้สายสถานที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษเมื่อกล่าวขวัญเรื่องเสียงและการตัดเสียงดังรบกวนซึ่งเป็นจุดสำคัญที่งดงามที่สุดในตอนนี้ในชุดหูฟังประสิทธิภาพที่เฉียบแหลมพวกเขาเห็นได้ชัดว่าประกอบด้วยขาขึ้นไปใน Apple19 ซึ่งขายเป็นเทน้ำเทท่าที่สุดสิ่งของ AirPods Pro หูฟังตัดเสียงรบกวนไร้สายที่แท้จริงๆอย่างไรก็ตามงานออกแบบสถานที่เล็กยอมของ AirPods Pro19 นั้นค่อนข้างสวมสบายกระทั่งและความเก่งกาจในงานโทรพร้อมด้วยเสียงแห่งเหนือกว่าเป็นเหตุให้ Bose เป็นแชมป์ตัวตรงได้ลำบากท้ายที่สุดหลังจากนั้นขึ้นอยู่กับลำดับความสำคัญสิ่งของคุณ

|

อ่านเรียววิวหูฟัง Bose QuietComfort สรรพสิ่งเรา

Sarah Tew / CNET

|

Sennheiser Momentum รุ่นที่สองTrue Wireless 2 aren19 ไม่ถูกอย่างไรก็ตามตัวเลือกหูฟังไร้สายที่แท้จริงๆนี้เหนือชั้นกว่ารุ่นเริ่มแรกด้วยงานออกแบบเอียร์บัดแห่งเล็กยอมเล็กน้อยสวมใส่สบายคุณภาพเสียงแห่งยอดเยี่ยมงานตัดเสียงดังรบกวนที่ใช้งานได้ซึ่งเป็นปรปักษ์กับ AirPod Pro อายุใช้งานแบตเตอรี่ที่ทุเลา (นานจรดเจ็ดชั่วโมงเมื่อเทียบกับoriginal19; s four) และการลดเสียงรบกวนที่ดีขึ้นระหว่างการโทรหากเจ้าเอ็งไม่พอใจหูฟังตัดเสียงรบกวนที่ใช้งานอยู่เหล่านี้ครอบครองสีดำนาหูฟัง Sennheiser Momentum True Wireless รุ่นถูขาวจะตามมาในสิ้นปีนี้สถานที่สำคัญที่สุดคือ Momentum True Wireless 2 จ่ายเสียงสถานที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน 14;สำหรับหูฟังไร้สายอันที่จริงจริง 14;แยกออกคุณภาพเสียงที่เป็นต่ออย่างชัดเจนจ่ายกับ AirPods Proนั่นทำให้พวกเขาเป็นเอียร์บัดไร้สายที่จริงจริงแห่งดีตกขอบในตลาดปัจจุบันและได้รับ CNET Editors19รางวัลทางเลือกหูฟัง Sennheiser Momentum True Wireless เหล่านี้ใช้บลูทู ธ 5.1 พร้อมรองรับเนื้อตัวแปลงสัญญาณ AAC และ AptX (ด้วยว่าอุปกรณ์สถานที่มี AptX อาทิสมาร์ทโฟน Samsung19; s Galaxy)กันน้ำ: ใช่ (ชั้น IPX4 14; กันน้ำกระเซ็น)

|

อ่านบทวิจารณ์ Sennheiser Momentum True Wireless 2 ของอิฉัน

Sarah Tew / CNET

|

แม้ว่าเลี่ยนจะฟังดูไม่น่าประหลาดเท่าเจ้าเอ็งก็ตาม 19; dหวังดุรุ่น 249 เหรียญจะครอบครอง Apple AirPods Pro ยังคงเป็นหูฟังไร้สายสถานที่ยอดเยี่ยมครบครันระบบตัดเสียงรบกวนThat19; s เป็นส่วนใหญ่มาจากการออกแบบและความเหมาะเจาะที่ชนะประสิทธิภาพสิ่งของเบสที่ทุเลาและงานตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพ 14;และตอนนี้เขาทั้งหลาย 19; ได้รับการอัปเดตด้วยความเห็นเชิงเนื้อที่โหมดเสียงเสมอเหมือนใหม่สำหรับการแลภาพยนตร์ด้วยกันรายการทีวี (ใช้งานได้กับ iPhone และ iPad แห่งหนใช้ iOS 14 ขนาดนั้น) 19; เป็นตัวคัดเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณต้องการติดต่อออกหรือว่าฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายใช่เขาทั้งหลาย 19 ราคาแพงที่ 250 ตรา แต่ข่าวดีก็คือว่าพวกเขามักขายที่ช่วง $ 200 จด $ 220 กันน้ำ: ใช่ (ระดับ IPX4 14; กันน้ำกระเซ็น)

|

อ่านของเรารีวิว Apple AirPods Pro

บอกดุคุณจะชอบอย่างไรเกี่ยวกับออกแบบรูปทรงถั่วของ Samsung Galaxy Buds Live19 เสียแต่ว่าอาจเป็นหูฟังไร้สายตัวใหม่แห่งหนเป็นสิ่งใหม่ใหม่ที่สุดแห่งชันษาเช่นเดียวกับ AirPods กฏเกณฑ์พวกเขามีการดีไซน์แบบรั้งขึ้น 14;คุณ don19; อย่าสอด***ปลายกรรณเข้าไปณหูของคุณ 14;และพวกเขา 19; ค่อนข้างสบายณการสวมเหยาะและพอดีกับหูของดีฉันอย่างปลอดภัยมากกว่า AirPodsที่กล่าวว่าพวกเขาชนะ 19; ไม่พองดงามกับทั้งหมด 19; หูดีงามเท่ากันหูฟังไร้สายกลุ่มนี้มีความสุขุมรอบคอบกับโดยรากฐานแล้วจะนั่งแนบหูสรรพสิ่งคุณเพราะไม่มีศิราสีขาวเล็ก ๆ ยื่นออกมาพวกเขาปันออกเสียงแห่งดีและใช้งานได้ดีเสมอเหมือนชุดหูฟังเนื่องด้วยการติดต่อด้วยงานลดเสียงรบกวนในดลหลังแห่งดีพอให้ผู้โทรได้ยินคุณชัดแจ๋วแม้ในขณะที่คุณ; สิงสู่ในภาวะแวดล้อมที่มีสิทธิ์ดังกว่าแม้ว่าจักมีคุณลักษณะการผ่าเสียงรบกวนแห่งหนใช้งานอยู่ แต่มันก็ไม่รุนแรงนักเมื่อเทียบกับการตัดเสียงรบกวนในเอียร์บัดสถานที่มีงานออกแบบพิทักษ์เสียงรบกวนกล่าวอีกนัยหนึ่งคือจ่ายเพื่อการออกแบบและเสียงมิใช่คุณสมบัติงานตัดเสียงรบกวนการกันธารา: ใช่ (ระดับ IPX2 14 คงทนถาวรเหงื่อด้วยกันป้องกันแสงแวบกระเซ็น)

|

อ่านรีวิว Samsung Galaxy Buds Live สิ่งของเรา

แม้ว่า Elite 75t จักออกวางกำจัดมาสักพักจากนั้น แต่ 19 ยังคงเป็นหนึ่งแห่งหูฟังไร้สายที่แท้จริงแห่งดีที่สุดและมีการทวีคูณสัญญาณรบกวนเมื่อเร็ว ๆ นี้การยกเลิกผ่านการอัพเกรดเฟิร์มแวร์งานอัปเดตเฟิร์มแวร์ก่อนหน้านี้ปรับปรุงสมรรถนะการโทรอีกด้วยเสียงElite 75t aren19; ไม่เบาสวมใส่สบายเท่ากัน AirPods Pro แต่ให้เสียงที่ดีกว่าเช่นกันเสียงโดยรวมที่ชัดเจนขึ้นและความคมชัดของคุณภาพเสียงเบสแห่งดีขึ้นตราบเท่าที่เจ้าเอ็งได้รับการปิดผนึกแห่งหนแน่น Elite Active 75t ที่คงทนถาวรกว่าเล็กน้อยรวมความว่านอกจากนี้ยังมีจำหน่ายอีกประมาณ $ 20 แต่ว่าด้วยการเข้าของ Elite 85t19 ใหม่ฉันจะเห็นยอดขายบางส่วนใน Elite 75tกันน้ำ: ใช่ (ระดับ IP55 14; สมรรถทนต่อการฉีดน้ำหนัก ๆ ได้มา)

|

อ่านรีวิว Jabra Elite 75t สิ่งของเรา

David Carnoy / CNET

|

Google19; Pixel Buds 2 เป็นคู่กัดที่คุ้มค่าในเวทีหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยมเป็นพิเศษสำหรับโทรศัพท์ Androidอีกด้วย Google Assistant แบบแฮนด์ฟรี (สำหรับ Android) หูฟังไร้สายที่แท้จริงๆเหล่านี้ให้ความสบายกระชับและคุณภาพเสียงแห่งหนดีมากสำหรับกบิลไร้สายที่แท้จริงนอกจากนี้ 19; เหมาะสำหรับการโทรศัพท์และระบบจำกัดแบบสัมผัสจัดการได้ดีทีเดียวพอถึงห้าขณะอายุการใช้งานแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 19 ไม่ดีเท่าๆ กับรุ่นใหม่บางสาวที่ออกสู่ตลาด แต่ก็พอกับอายุแบตเตอรี่ของ AirPods Pro19 และเคสชาร์จไร้สายที่ออกแบบมาอย่างดีทำให้เธอมีเวลามากขึ้นอีก 19 ชั่วโมง(มีคุณลักษณะชาร์จเร็ว)ในที่สุด Pixel Buds 2 จะมีให้คัดสี่สี 14;หงอก, ดำ, มิ้นต์และส้ม 14;แต่พอเปิดตัวคุณจะได้รับเป็นถูขาวเท่านั้นตัวเลือกเอียร์บัดไร้สายที่จริงจริงนี้ใช้คืน Bluetooth 5.0 พร้อมรองรับตัวแปลงสัญญาณ AAC แม้ว่าไม่ใช่ aptXกันน้ำ: ใช่ (ระดับ IPX4 14; กันน้ำกระเซ็น)

|

อ่านรีวิว Google Pixel Buds 2 (2020) สิ่งของเรา

Sarah Tew / CNET

|

หูฟังไร้สาย Mpow X3 ให้ความเห็นที่ดีอย่างน่าตกใจแห่งราคาที่ถูกของ $ 50 (คูปองส่วนลดทันที $ สิบ จาก Amazon มีให้บริการณขณะนี้) ด้วยคดีชัดเจนที่ดีและเสียงเบสที่ทรงพลังและพวกเขาอีกทั้งมีการเจี๋ยนเสียงรบกวนที่ใช้งานได้ 19; มีประสิทธิภาพพอสมควร Mpow ดูเหมือนจักปรับแต่งหูฟังปกติและหูฟัง X3 ก็สั้น ๆนำออกจาก Amazon ก่อนที่จะหวนกลับพร้อมกับการอัปเดต1C; เวอร์ชันใหม่ได้อัปเกรดการควบคุมระดับเสียงและเพิ่มประสิทธิภาพฟังก์ชั่นฟันเสียงรบกวนและเอฟเฟกต์งานโทรที่ใช้งานสิงสู่ 1Dบริษัท บอกเรา1C; นอกจากนี้ยังทวีคูณที่ครอบหูแบบ supersoft ซึ่ง [คือ] สวมสบายขึ้นเป็นเวลานาน 1D; พวกเลี่ยนพอดีกับอีฉันอย่างสบายด้วยกันมั่นคงและอีฉันได้รับการปิดผนึกสถานที่แน่นหนาจากเอ็ดในชุดหูฟัง XL19; กันน้ำคว้าเต็มที่ (IPX7) และใช้งานแบตเตอรี่ได้มานานถึงเจ็ดขณะที่ระดับเสียงปานกลางพร้อมด้วยการชาร์จ USB-C(เคสชาร์จดูเหมือนเคส AirPods กฏเกณฑ์รุ่นอ้วน) คุณค่าการโทรดี 14;พวกเขามีคุณสมบัติ sidetone ที่ช่วยแยกออกคุณได้ยินความเห็นของคุณแห่งหูฟัง 14;แต่ I19 เคยใช้คืนเอียร์บัดรุ่นอื่นที่ตัดทอนเสียงรบกวนระหว่างการโทรได้ดีกว่าเราสังเกตเห็นความล่าช้าสิ่งของเสียงเมื่อฉันสตรีมวิดีโอ YouTube แต่ไม่มีปัญหาเมื่อสตรีมภาพยนตร์ iTunes การควบคุมแบบสัมผัสทำให้คุ้นเคยกับ 14;พวกเขา 19; 14;และมันก็ไม่ไหวช่วยอะไรสถานที่คำแนะนำในกลักดูเหมือนจะดำรงฐานะของรุ่น X3 เก่าแก่(ฉันพบคำแนะนำปัจจุบันทางออนไลน์ซึ่งช่วยให้ฉันจำได้) นอกเหนือจากข้อเสียเล็กน้อยบางประการหลังจากนั้นหูฟัง Mpow19; s X3 ยังคุ้มค่ามากกันน้ำ: ใช่ (ระดับ IPX7 14; กันน้ำได้มาก)

|

อ่าน Mpow X3 ของเราก่อน

Angela Lang / CNET

|

Samsung19; Buds Plus มีลักษณะเหมือนกับ Galaxy Buds ดั้งเดิม แต่อายุการใช้งานแบตเตอรี่อยู่ที่ 11 ชั่วโมงสำหรับงานเล่นเพลง (พอกพูนจากหกตัว) และพวกเขาใส่ไดรเวอร์คู่เพื่อให้ได้มาเสียงที่ดีขึ้นและไมโครโฟนประเทืองในแต่ละครั้งเพื่อลุ้นลดเสียงรบกวนพาเ***ยรขณะโทรออกลูกฉันประทับใจกับเสียงมัน 19; ข้อปลีกย่อยและราบรื่นครบถ้วนเสียงเบสที่ดึ่มและชัดเจนความเห็นมีความสมบูรณ์และกว้างขวางกว่าสิ่งของ Galaxy Buds ดั้งเดิมAKG บริษัท เครื่องเสียงสัญชาติออสเตรียที่ได้รับการยอมรับนับถือซึ่ง Samsung ได้เมื่อซื้อ Harman อยู่เบื้องหลังเครื่องเสียงในขณะที่หน่อเดิมยังครอบครอง 1C; tuned1D;โดย AKG นี่เป็นการอัพเกรดสถานที่ดีกว่าต้นฉบับ 14;และตรงนั้นกับสิ่งที่คุณมีสิทธิ์จาก Jabra Elite 75t หากยังไม่ได้สัมผัสที่ดีกว่าพวกเขาใช้คืน Bluetooth 5.0 และรองรับ AAC (ปัจจุบันเป็นแอปด้วยผู้ใช้ iOS) และเนื้อตัวแปลงสัญญาณที่ปรับขนาดได้มาของ Samsung19 ซึ่งคล้ายกับดัก aptX แต่เป็นกรรมสิทธิ์ของโทรศัพท์ Samsung Galaxyกันน้ำ: ใช่ (ระดับ IPX4 14; กันน้ำกระเซ็น)

|

อ่านรีขอบฟ้า Samsung Galaxy Buds Plus ของเรา

Sarah Tew / CNET

|

หูฟัง Sony19; s WF-1000XM3 ออกมาคว้าสักพักแล้วด้วยกันอาจจะมีการอัปเกรดในภายหน้าอันไม่ไกลนี้ในช่วงไม่กี่พระจันทร์ที่ผ่านมาเรา 19 ได้มองเห็นพวกเขาลดราคา 50 ดอลลาร์ขนมจากราคาปลีกและยังคงเป็นรูปเป็นร่างเลือกที่มั่นดำรงในราคานั้นเท่าที่คุณภาพความเห็นจะไปพวกเขา 19 เป็นหนึ่งในหูฟังไร้สายแห่งหนให้เสียงสะอาดที่สุดและอีกทั้งมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยมเพื่อจะลดเสียงรบกวนรอบตัวข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดี่ยวคือเอียร์บัด WF-1000XM3 คือ 19; ไม่ได้รับการจัดชั้นให้เป็นหูฟังกันเหงื่อหรือกันน้ำมันสมองที่กล่าวว่า I19 เคยใช้มันสำหรับการออกกำลังกายเบา ๆ พร้อมกับหยาดเหงื่อเล็กน้อยที่ยิมโดยไม่มีปัญหาพวกเขาใช้ Bluetooth 5.0 ครบถ้วนรองรับ AAC แต่หามิได้ aptX กันน้ำ: ไม่ (ไม่มีงานรับรอง IPX)

|

อ่านรีวิว Sony WF-1000XM3 ของอิฉัน

Sarah Tew / CNET ขายทีวีถูก

|

Urbanista อาจสิงสู่ในสำนักเลขาธิการวุฒิสภาีเดน เสียแต่ว่า 19; ไม่มีปัญหาการตั้งชื่อเอียร์บัดตามเมืองอื่น ๆ ในยุโรปหูฟังไร้สายที่แท้แน่นอนของลูกคลื่นดอน (150 เหรียญตรา) มีรูปพรรณสัณฐานคล้าย AirPods Pro สรรพสิ่ง Apple19 มากกับมีงานตัดเสียงรบกวนด้วยโหมดโปร่งใสรวมถึงเซ็นเซอร์แห่งตรวจจับครั้นคุณจับเอียร์บัดออกจากหูและหยุดเพลงของคุณครู่เดียวให้เสียงที่เหนือชั้นกว่า AirPods Pro ด้วยความเห็นที่สะอาดสะอ้านสมดุลด้วยกันเสียงเบสแห่งหนักแน่นชัดเจนและรายละเอียดที่ดียิ่งไปกว่านั้นพวกเขา 19 เหมาะสำหรับการโทรด้วยการลดเสียงรบกวนแห่งหนดีเพื่อให้ผู้คนได้ยินคุณเจริญแม้ว่าจักมีเสียงก่อกวน 19 อยู่ข้างหลังก็ตามข้อเสียเหมือนอย่างฝ่ายเดียวของเขาทั้งหลายคือการควบดูแลแบบจับต้องมีค่อนข้างจะ จำกัด และไม่คล่องอย่างแห่งหนคิดใช้คืนเป็น AirPods Proนอกจากนี้ยังปันออกเสียงสถานที่แตกต่างห้ามอย่างชัดเจนเมื่อคุณใช้งานที่โหมดแวดล้อม (โปร่งใส) และโหมดหั่นเสียงรบกวนอายุการใช้งานแบตเตอรี่อยู่แห่งห้าขณะ 14;เช่นเดียวกับ AirPods Pro 14;แต่นั่นก็ห่วยเท่าหูฟังไร้สายเหน้าล่าสุดแห่งหนมีงานตัดเสียงดังรบกวนเคสชาร์จขนาดกระชับซึ่งชาร์จผ่าน USB-C ปันออกคุณชาร์จเพิ่มได้ถู่ครั้งต่างจาก AirPods Pro ตรงที่เอียร์บัด Urbanista London ไม่ไหวมีปันออกเลือกเพียงสีเดียว แต่มีให้คัดสี่สีกันน้ำได้: ใช่ (ระดับ IPX4 14; กันหยาดเหงื่อและกันน้ำกระเซ็น)

|

อ่านเพิ่มเติม

Sarah Tew / CNET

|

Jaybird ประเดิมอย่างไม่เป็นระเบียบในพื้นแผ่นดินของ True Wireless 14;สถานที่ 19; s 1C; หูฟังแบบ AirPod1D;14;เมื่อเปิดตัวหูฟังบริหารร่างกาย Jaybird Run ในจันทราตุลาคม 2017 อัปเดตครอบครอง Jaybird Run XT แบบอินเอียร์ไร้สายเมื่อต้นปีที่ผ่านมาหูฟัง Jaybird Run มีกรรมสิทธิ์การออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม แต่มีเรื่องมีราวด้านความสามารถเล็กน้อยที่ทำให้พวกเขาไม่สมรรถใช้งานได้ดีทว่ารุ่นสม่ำเสมอไร้สายของพวกเขา Jaybird Vista (พูดถึงเรื่องขบขันของ Windows Vista) รวมทั้งการออกแบบอายุการใช้งานแบตเตอรี่กับการปรับปรุงประสิทธิภาพที่ทำเอาพวกเขาดำรงฐานะผลิตภัณฑ์คุณค่า I19; d หวังว่า Jaybird Run จะเป็น 14;และดำรงฐานะเพียงหูฟังไร้สายแห่งหนดีแรงกล้าสำหรับนักวิ่งที่ราคา 180 เหรียญหูฟังกันเหงื่อหญิบนี้เป็นเงินเป็นทองแพงกระทั่งที่ควรจะเป็นตงิดๆ แต่ 19 ยอดเยี่ยมในหูฟังไร้สายแห่งดีกว่าที่จะให้กำเนิดสู่ตลาดเมื่อปีที่แล้ว19; จะดึงดูดผู้ที่กำลังมองหาชุดหูฟังกีฬาไร้สายสถานที่มีคุณลักษณะกันน้ำเต็มรูปแบบกันน้ำได้: ใช่ (IPX7 14; กันน้ำได้มาเต็มที่กับกันหยดเหงื่อ)

|

อ่านรีวิว Jaybird Vista

David Carnoy / CNET

|

ดีฉันคิดว่า Tranya Rimor เป็นข้อเสนอที่สะอาดที่ $ 30 แต่ณ เวลานี้ T10สามารถใช้ได้ I19; m แนะนำตัวดูเหมือนว่า Rimor มาก แต่ว่ามีการปรับปรุงบางอย่างที่ทำให้เป็นข้อตกลงที่เป็นหนึ่งในราคาต่ำกว่า $ 40ไม่เพียง เสียแต่ว่ามีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ทุเลา (เป็นอันดับ 19 เป็นเวลาแปดชั่วโมง) แต่ยังกันน้ำได้ดีขึ้นไป (IPX7 แทนที่จะเป็น IPX5) ไดรเวอร์กราฟีนสัดส่วน 12 มม. ที่อัปผลการเรียนและเอียร์บัดรองรับร่างกายแปลงสัญญาณ AAC ด้วยกัน AptXเคสนี้ชาร์จแบบไร้สายกับผ่าน USB -C เช่นเดียวกับหูฟังไร้สายที่แท้จริงส่วนใหญ่ขนมจากแบรนด์จีนที่ขายผ่าน Amazon สิ่งกลุ่มนี้มีรูปลักษณ์และแตะต้องที่ค่อนข้างธารณะโดยเฉพาะเคสและอาจจะไม่พอดีกับหูทั้งหมด 14;พวกเขานูนออกมาเล็กน้อยแต่สมมติว่าคุณได้รับการปิดผนึกที่แน่นหนาเขาทั้งหลายจะให้เสียงที่ค่อนข้างดีงามพร้อมด้วยพลังความเห็นเบสที่ชัดเจนและรายละเอียดที่ดีนใจจากนี้ยังใช้งานได้ดีดำรงฐานะชุดหูฟังสำหรับการโทรด้วยงานลดเสียงรบกวนสถานที่เหมาะสมซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนจากพื้นหลังเพื่อให้กลุ่มคนได้ยินเสียงสรรพสิ่งคุณได้ดีขึ้นไปกันน้ำ: ใช่ (IPX7 14; กันน้ำและกันเหงื่อได้เต็มที่)> |

อ่านส่งเสริม

Sarah Tew / CNET

|

ใช่เคสชาร์จขนาดใหญ่ของ Beats Powerbeats Pro19 ที่ประกอบด้วยแบตเตอรี่ในตัวดำรงฐานะข้อเสียที่น่าสังเกตทว่าการผสมผสานคุณลักษณะทั้งหมดที่ทำเอา AirPods ของ Apple19 นั้นเป็นหนึ่งในขณะที่ให้ความเห็นที่สมบูรณ์เพิ่มขึ้นและอายุการใช้งานแบตเตอรี่แห่งดีขึ้นในการออกแบบที่ประกอบด้วยที่เกี่ยวกรรณและไม่ลุ่ยออกจากหูสิ่งของคุณเป็นข้อแนะนำที่ชนะแทบตรวจสอบให้แน่แก่ใจว่าคุณจับจ่ายใช้สอยหูฟัง Beats Powerbeats เหล่านี้จากแห่งใดสักแห่งแห่งหนมีนโยบายการกลับคืนสินค้าที่งดงามในกรณีที่คุณ 19 ดำรงฐานะคนกลุ่มน้อยที่ประกอบด้วยหูที่อายุ 19 ไม่ตรงกับดักพวกเขาใช้บลูทู ธ 5.0 พร้อมรองรับ AAC แต่มิใช่ aptX กันน้ำได้: ใช่ (ระดับ IPX4 14; กันน้ำกระเด็น)

|

อ่านเรียวทัศนียภาพ Beats Powerbeats Pro สรรพสิ่งเรา

Sarah Tew / CNET

|

Anker เป็นที่รู้จักกันดีงามแห่งเหตุหูฟังสถานที่คุ้ม เสียแต่ว่า 19; กำลังกายพยายามสาวเท้าสู่แดนดินพรีเมี่ยมเติบโตอีกด้วยหูฟัง Soundcore Liberty 2 Pro ซึ่งมีค่าปลีกตัว 150 ตราจากความเห็นงานดีไซน์หูฟังบลูทู ธ เหล่านี้มีความคล้ายกักคุมบางสิ่งกับดัก Sony19; s WF-1000XM3 เสียแต่ว่า Anker Soundcore รุ่นตรงนี้จักปราศจากงานฟันเสียงดังรบกวนAnker กล่าวว่าหูฟังไร้สายอันที่จริงแน่นอนเหล่านี้มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ สิบเอ็ด มม. รวมกับดัก Knowles Balanced Armature พร้อมอายุใช้งานแบตเตอรี่เลิศ 8 ชั่วโมงประกบการชาร์จหนึ่งคราว (เวลาเล่นร่วม 32 ชั่วโมงครบครันเคส) กับไมโครโฟนผ่าเสียงดังรบกวนเพื่อลุ้นตัดทอนเสียงรอบตัวรู้เธอทุเลาพวกเขาชาร์จเปลี่ยน USB-C ด้วยกันอีกต่างหากรับการชาร์จแปลนไร้สาย I19; อีฉันไม่มั่นใจตวาดเขาทั้งหลายแบ่งออกความเห็นที่งดงามเมื่อ ๆ กับ Sony WF-1000XM3 เสียแต่ว่าพวกเขาแบ่งออกความเห็นเหมือนหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริงครบครันเสียงแห่งจำเริญที่ประกอบด้วยสมรรถนะเบสที่ทรงพลังและจำนวนมากเรื่องเบ็ดเตล็ดมันสมองบางท่านอาจจะเล่นลิ้นกับดักหูฟังไร้สายรุ่น 14;อีฉันจำเป็นต้องเฟ้นหาเทคนิค XL ของตนเองเพื่อให้คว้าตราประทับสถานที่นั่นหนากับพบพานว่า Anker19; s Soundcore Liberty Air 2 สะดวกสบายขึ้นไปทีละน้อยๆ 14;แต่ Soundcore Liberty 2 Pro ตรงนั้นคุ้มยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากทำงานเจริญในที่การโทรศัพท์ (ทำได้ลงคอสะอาดในที่การตัดทอนความเห็นดลขนอง)ใช้ Bluetooth 5.0 ครบถ้วนรองรับ AAC ด้วยกัน aptX กันน้ำคว้า: ใช่ (ชั้น IPX4 14; กันน้ำกระเด็น)

|

อ่านเพิ่มเติม

Sarah Tew / CNET

|

Apple AirPods รุ่นที่สองทวีการแก้ไขทีละน้อยๆ แม้ว่าประธานหญิบไตรประการแบ่งออกกับของเริ่มแรกรวมทั้งการจดหวนคิดความเห็นตลอดเวลาด้วยกันตัวเลือกเคสเพื่อชาร์จแปลนไร้สาย19; ยังครอบครองอุปกรณ์คุณภาพเพราะงานติดต่อทั่วณบ้านและภายนอกสาวรากฐานยังคงสิงสู่ที่ 159 เหรียญทั้งที่สาวแห่งหนประกอบด้วยกำหนดการเคสชาร์จไร้สายสนนราคา 199 ตราเธอมักพานพบทั้งคู่เหน้าณสนนราคาไม่ผิดกระทั่งมุขออนไลน์เล็กน้อยกันน้ำ: ไม่ (ไม่มีงานรับรอง IPX)ผู้ตั้งกระทู้ innatetemptatio :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:51:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.