ReadyPlanet.com


3 สิ่งแห่งควรแจ้งเกี่ยวกับ u0027เวลากลางวันแบตเตอรี่u0027 ของ Tesla


Tesla Incมันสมอง ไม่ผิดกำหนดให้แสดงสิ่งของแบตเตอรี่ณทิวากาลอังคารที่งานแห่งหน กงสี ได้มาตั้งชื่อตวาด Battery Day

ชไมกิจกรรมจักกระจายเสียงทางเว็บเริ่มตั้งแต่เวลา 16:30 นาฬิกาท้องฟ้าคตะวันออกมันสมอง

ประธานบุคลากรบริหาร Elon Musk ในตอนตีนทิวาดวงเดือนมานะบากบั่นลดความคาดหวังยอมบ้างนกเขาเพิ่มพูนตตวาดสินค้าไม่ก็ผลิตภัณฑ์แห่งขีดคั่นจะประเจิดประเจ้อที่วันอังคารแห่งหน 1C จักไม่เกิดที่ปริมาณมากจนกระทั่งปี 2022.1D;

ดูท่าวอลล์สตรีทจะคาดการณ์กระไรโหรงเหรงจรกว่าการโหมโรงความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่จะตอกย้ำบรรดาศักดิ์ของ Tesla19 ในสถานะผู้ประดิษฐ์แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าชั้นยอดซึ่งบอกให้เห็นถึงการก้าวจรไปสู่ราคาที่ไม่ผิดลงกับจำนวนดอนขึ้นสิ่งของ EV ที่เป็นเงินเป็นทองมีราคากับฐานรากชิ้นส่วนสิ่งของรถยนต์ ร้านแบตเตอรี่นวมินทร์

สามสิ่งแห่งหนควรทราบเกี่ยววันแบตเตอรี่:

งานทวีสิ่งของใบถือหุ้นอีกไหม

Battery Day มักจะไม่ผิดอวดอ้างถึงว่า 1C; ตัวเร่งปฏิกิริยาภาพต่อเจียร 1D;ด้วย Tesla19; สต็ทรวงแห่งหนเด้งสูงศักดิ์ขึ้นไปสต็ใจเป็นเยี่ยมณเปล่าหูกรายการที่ยุติในกลางวันจันทราสถานที่เป็นเช็ดดำนาเสียแต่ว่าจะน้อยลงในที่ตอนสถานที่ขยายตัวเพราะมีการขาดทุนรีบขึ้นหลังจากทวีคูณตของ Musk19ในที่การสำรวจทีล่าสุดเอกสารถือหุ้นตกยอมเฉียด 4% ที่เวลาไม่หูกมหุรดี

ครั้นพืชพันธุ์อาทิตย์ที่ผ่านมา Emmanuel Rosner นักวิเคราะห์สิ่งของ Deutsche Bank คว้าเพิ่มจุดหมายสนนราคาใบถือหุ้นสรรพสิ่งนกเขาขึ้นไป 33% เป็น 400 ดอลลาร์เพราะว่ากล่าวอ้างถึงรูปการณ์ดังกล่าว

รอสเนอร์ทายิกาแต้มเอกสารถือหุ้นสถานที่สรุปเก็บกล่าวว่า Tesla สามารถเริ่ม 1C ซึ่งเป็นระบบการผลิตต้นฉบับเปล่าใช้คืนแหล่งข้อมูลใหม่ 1D;เพื่อจะเพิ่มความจุสิ่งของแบตเตอรี่เคมีสรรพสิ่งเซลล์แห่งดีขึ้นและ 1C น้อยลงโดยด่วน 1D;ค่าแบตเตอรี่ในวันที่คาดการณ์วางเต็มที่

เมื่อวันวันศุกร์ที่ผ่านมา Alex Potter นักวิเคราะห์ของ Piper Sandler ได้กลายเป็นนักวิเคราะห์อันดับสองบนบานศาลกล่าวถนนใน Tesla โดยเพิ่มราคาจุดหมายเป็น 515 ดอลลาร์จาก 480 ดอลลาร์และย้ำคะแนนความหนักเบาเกินที่นกเขามีในเอกสารถือหุ้นอย่างน้อย 19 รายการสามปีที่ผ่านมาพอตเตอร์กล่าวว่าณ เวลานี้เขาคาดแหวธุรกิจพลังงานสิ่งของ Tesla19 จะมีรายได้เกิน 2 แสนล้านเหรียญตราต่อปีในที่สุด

หุ้นของ Tesla ได้มามากกว่า 400% ในชันษานี้เทียบกับดักดัชนี S&P 500 ที่มีกรรมสิทธิ์ประมาณ 3% SPX, + 0.17% บริษัท คว้าทำการแบ่งใบหุ้นแบบ 5 ต่อ 1 แห่งวันที่ 31 สิงหาคม

Battery Day กำลังเคลื่อนที่ไปหน้าหนึ่งจากการงานขับรถด้วยตัวเองในพรรษา 2019

ในเดือนเดือนที่ 4 2019 Tesla ได้จัดงานที่ถวายให้กับฮาร์ดแวร์ของรถยนต์ที่ปราศจากคนขับภายในองค์กรและเน้นทางสู่ยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองอย่างสมบูรณ์ซึ่งให้คำปฏิญาณว่าจะแปลงเป็นฝูงบินของ 1C; robotaxisมันสมอง1D;

ในงาน Tesla ทายว่าหุ่นยนต์จะอยู่บนถนนในบางเนื้อที่ในช่วงต้นพรรษานี้ซึ่งเป็นหนึ่งแห่งคำสัญญาที่ชัดเจนของ Musk ในวันนั้น

ผู้ประดิษฐ์รถ Tesla สามารถเลือกเฟ้นที่จะเพิ่มยานพาหนะของตนในอนาคตเพราะว่าใช้ยานพาหนะแห่งจัดการโดยแอปเพื่อชดเชยค่าใช้จ่ายในการครอบครองรถยนต์โดยสถานที่ Tesla จะลดค่าใช้จ่ายจวบจนถึงขณะนี้ยังเปล่าปรากฏ

Musk อาจแจกคำมั่นสัญญาในสิ่งที่อยู่ห่างไกล

Tesla หามิได้คนแปลกหน้าสำหรับจุดหมายที่สูงส่งที่ไม่เคยมีขึ้นมาก่อน

1C; เราเตือนนักลงทุนเปล่าให้ดำน้ำ- ก่อนอื่นที่การเรียกร้องไร ๆ ที่ 18 ปี 19;ไกลออกไป 1D;Chris McNally จาก Evercore ISI กล่าวในบันทึกสัปดาห์นี้โดยสังเกตว่าเป็นเวลาประมาณสี่ปีแล้วสถานที่ Musk ได้อ้างสิทธิ์ในที่การขับขี่ด้วยตนเองครั้งแรกรวมถึงการแรมรอนข้ามประเทศแห่งยังไม่ได้เริ่มต้นผู้ตั้งกระทู้ roastedwarning8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:51:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.