ReadyPlanet.com


ความเหนื่อยหน่าย: อาหารและเครื่องดื่มรับมือกับวิกฤตสุขภาพจิตที่กำลังกระจัดกระจายได้อย่างไร?


ความท้าคู่ของ Brexit และ Covid ได้สร้างเงินลงทุนทางการเงินที่ประธานให้กับดักห่วงเครื่องพันธนาการอุปทานของกินแล้ว

แม้ว่าในขณะที่ บริษัท ต่างๆจำต้องสูญเสียเงินหลายกล้อนปอนด์ในการต้านทานกับงานแพร่ระบาดด้วยกันการค้าพระขนอง Brexitการหยุดชะงักตอนนี้อีฉันอยู่แห่งจุดวิกฤตที่เลิศกว่าพอพูดถึงสุขภาพจิตไหม

ไม่ว่าจะครอบครองชาวนา 19 คนและลูกเรือประมงกุลีในร.ง.และซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือแม้แต่คนขนของปีที่ผ่านมาก็เต็มไปหมดเรื่องราวเกี่ยวกับการชนดิ้นรนสถานที่คนงานจำเป็นจะต้องเผชิญ

ขนมจากการระบาดของงัววิดติดสอยห้อยตามโรงงานทุกทีและบังคับให้จับกังในร้านค้าต้องเจอะเจอกับงานล่วงละเมิดและผู้ขนนกสินค้าหมดหวังกับความช้าที่แนวเขตเป็นเวลานานการดองอาหารบนชั้นแหมะไม่เคยเป็นเช่นนั้นความท้า

และจากผลสรรพสิ่งความท้าเหล่านี้อาหารและเครื่องดื่มถือสิทธิ์การจัดเกรดให้สิงสู่ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงมากที่สุดในการระอางานวิจัยที่ตีพิมพ์แห่งเดือนนี้โดย Delamere ซึ่งเป็นศูนย์เยียวยาที่อยู่อาศัยณ Cheshire

การศึกษาเพราะอาศัยประกาศจากแหล่งต่างๆรวมทั้ง ONS และ Chartered Instituteเพราะบุคลากรและการพัฒนาเปิดเผยตวาดโดยทั่วไปแล้วจับกังในเขตการเกษตรกับการประมงทำงานอย่างน่าประทับใจ 48 ชั่วโมงดามสัปดาห์

รุ่งเรืองกว่าค่าเฉลี่ยที่กล่าวล่าสุดสำหรับคนงานเต็มเวลาคนอังกฤษถึง 38% [ONS มกราคม 2021]ทั้งสองภาคส่วนทำงานตรงเวลานานกระทั่งอุตสาหกรรมอื่น ๆ ในสหราชอาณาจักรโดยชั่วโมงงานเพิ่มขึ้น 8.1% แห่งปี 2020 13;ดำเกิงกว่าท้องถิ่นส่วนอื่น ๆ

ผู้ที่ทำงานในอุตสาหกรรมการผลิตการค้าขายปลีกกับการขนส่งอยู่ใน 15 วรรณะแรกสรรพสิ่งอุตสาหกรรมที่ลองดูต่องานหมดไฟด้วย

ตอนนี้อุตสาหกรรมของกิน (ช้า) ตื่นมาพร้อมด้วยต้นทุนคนที่ทวีนี้

เสียแต่ว่า FDF จะบอกกับ The Grocer จดภัยกดขี่จากความเบื่อหน่าย 19 แต่ก็ปราศจากสิ่งแห่งหนสมาชิกตั้งค่ายศไว้โดยเฉพาะภาคประมงมีความเท่ากันมากขึ้น

1C ชันษาที่ผ่านมามีเหตุท้าทายเหลือใจสำหรับห่วงโซ่อุปาทานอาหารทะเล 1D;Aoife Martin ผู้อำนวยการก้ำปฏิบัติการของ Seafish ซึ่งเป็นเทศมนตรีสำนักงานเลขาธิการสิ่งของ Fishermen19; s Welfare Alliance กล่าว

การทำงานครอบครัวมากมายมักเป็น 1C; อยู่หัวแถวเมื่อเผชิญกับการแพร่ระบาดกับการเปลี่ยนแปลงเนื่องจาก Brexit1D เธอกล่าวเพิ่มเติม

1C มีการงานจำนวนมากสถานที่ผู้คนจำต้องเปลี่ยนขั้นตอนทำงานณสภาวะแห่งหนท้าทายและมีปัญหาข้างสวัสดิภาพสรรพสิ่งมนุษย์อย่างแท้จริงกับชีวิตความเป็นอยู่ได้รับความกระทบกระเทือน 1D;

รองประธาน NFU Stuart Roberts เห็นด้วยงานเพิ่ม 12 จันทราที่ผ่านมาได้เน้นความสำคัญของ 1C ตรวจสอบจ่ายแน่ใจดุเรารักษาความปลอดภัยณฟาร์มและดูแลสุขภาพจิตของฉัน 1D;

1C; ฉันขอแนะนำมอบทุกคนในที่การทำฟาร์มที่รู้เครียดไม่ก็ตกสิงสู่ภายใต้ความเครียดที่การติดต่อกับเพื่อนหรือครัวเรือนหรือถ้าหากจำเป็นมอบติดต่อองค์กรการกุศลปีกการเกษตรอาทิ Royal Agricultural Benevolent Institution หรือ Farming Community Network (FCN) ซึ่งสมรรถช่วยให้การดูแลและข้อแนะจากชำนัญพิเศษ 1D;เขาเสนอเสริม

1C; เราทุกคนสมรรถมีบทบาทในตัวเองได้ด้วยโดยงานหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและติดต่อใครบางคนซึ่งเป็นสิ่งแห่งหนฉันพยายามทำเติบโตในช่วงสองตรัยสัปดาห์ที่ผ่านมา 1D; เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

ดังนี้ Martin จึงกล่าวว่า Seafish กำลังจะเริ่มทำงานในโครงการเพื่อจะดูดุภาคอาหารทะเลประกอบด้วยปฏิกิริยายังไงต่องานระบาดเทิ่งโดยให้ความสำคัญกับดักสุขภาพจิต

การทำงานอาหารทะเลต้องการแหวรัฐบาล 19 ทุนรอนสงเคราะห์ข้างการประมงสถานที่เย้ยหยันขนานใหญ่ซึ่งคลายให้กำเนิดเจียรพอสุดสัปดาห์ที่แล้วจักสามารถเอาใจช่วยได้อีกด้วย

ที่อื่นเพื่อทำเครื่องหมายความช่วยเหลือด้านการกสิกรรมสิ่งของ FCN19สัปดาห์สถานที่การรับรู้ในที่สัปดาห์ตรงนี้พวกหน่วยงานกิจอันเป็นธรรมด้านการเกษตรจะชดใช้โซเชียลมีเดียเพื่อจะเน้นย้ำข้อคิดด้านสุขภาพจิต

สัปดาห์นี้มหาโรงเรียนเร้ดดิ้งโหมโรงโครงการใหม่ 13;ถือสิทธิ์งานสนับสนุนจากทุนรอน 190,000 ปอนด์สเตอร์ลิงสเโคนลิงก์จากสภาวิจัยเศรษฐกิจกับสังคม 13;เพื่อศึกษาตวาดเชื้อไวรัสวัวโรท้องนามีผลกระทบแตะดามคนงานทุ่งอย่างไรด้วยกันความยืดหยุ่นสรรพสิ่งพวกเขาทาบสุขภาพจิตแห่งหนเลว

โจทย์รวมความว่า 1C โจทย์รุนแรง 1D รายงานเพราะว่าอวดอ้างการค้นคว้าขนมจากมูลนิธิความปลอดภัยที่ฟาร์มพบพานแหวกว่า 80%สิ่งของจับกังที่พื้นที่การกสิกรรมแห่งหนอายุลดลง 40 ปีหลงเชื่อว่าสุขภาพจิตแย่คือ 1C ปัญหาแอบที่ใหญ่แรงกล้าแห่งพวกเขากับเสี่ยว ๆ จำเป็นต้องเผชิญแห่งวันนี้

หัวเรื่องค้นพบตรงนี้จะไม่ผิดใช้ประโยชน์ที่การกำคราวดแผนการด้วย Defra ซึ่งจักให้ตรวจว่าจะเอื้อเฟื้อเกษตรกรและชุมชนของพวกเขาเช่นไรแห่งวิกฤตข้างหน้า

1C; ธุรกิจตรงเวลาจำเนียรที่งานแห่งคาดคั้นกับมักแยกกันสิงสู่ฉันรู้อยู่จากนั้นตวาดเกษตรกร 19;สุขภาพจิตด้วยกันทุกข์สุขสถานที่งดงามเป็นความท้าแห่งหนสำคัญ 1D;ดร. เดวิดป่องสหัวหน้าด้านการศึกษาค้นคว้ากล่าว

ช่วงปัจจุบันคงประกอบด้วยความชัดแจ๋วลดน้อยลงแหวกุลีที่โรงงานกับร้านค้าย่อยมีอาการยังไง แต่ว่าอย่างน้อยการทำงานแห่งหนออกอุบายวางเพราะด้วยการประมงกับการทำฟาร์มก็บ่งบอกถึงจดความคืบหน้าบางอย่าง

สิ่งสถานที่ชัดแจ๋วก็คือว่าหากพื้นที่ 19 เปล่าสั่งการกับดักโจทย์สุขภาพจิตแห่งจับกังมากมายมนุชจำเป็นต้องพบปะภายหลังเปลี่ยนขณะ 12 ดวงจันทร์สถานที่ท้าทายโดยเฉพาะเลี่ยนก็จักเลิศเก็บกักโจทย์เก็บเติบโตติดสอยห้อยตามไปพร้อมด้วยผู้ตั้งกระทู้ ignoranttwaddle :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-06 02:41:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.